Giới thiệu

GIỚI THIỆU CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KHÍ NÉN VIỆT NHẬT

Công ty TNHH Kỹ Thuật Khí Nén Việt Nhật là một trong những đơn vị hàng đầu Việt Nam chuyên tư vấn, cung cấp, lắp đặt, sửa chữa, cho thuê Máy nén khí, Máy nén khí cũ Nhật Bản, Máy nén khí cao áp, Máy sấy khí, Bình nén khí, Phụ tùng thay thế máy nén khí và các loại máy công trình khách.

  • Với đội ngũ chuyên viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật thuật, chuyên viên hổ trợ kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực máy nén khí, máy công nghiệp và các lĩnh vực liên quan.
  • Nhân sự tại Việt Nhật đều được đào tạo từ những trường Đại Học chính quy nổi tiếng tại Việt Nam
  • Đội ngũ kỹ thuật Việt Nhật được đào tạo từ các khóa huấn luyện hãng máy nén khí lớn như: HITACHI, KOBELCO, INGERSOLL RAND, ATLASCOPCO

Việt Nhật Cam Kết:

Cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng trong các hoạt động: Tư vấn, lắp đặt, vận hành, hướng dẫn sử dụng và các dịch vụ sau bán hàng.

Uy tín Khí Nén Việt Nhật gây dựng được như ngày hôm nay chính là nhờ sự nỗ lực, chất lượng thực tế  và trải nghiệm của Khách hàng. Chúng tôi luôn luôn đổi mới, cập nhật công nghệ và lắng nghe những băn khoăn, chia sẻ của bạn.

TẦM NHÌN

Khí Nén Việt Nhật là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp và cá nhân trong khu vực và trên toàn quốc.

Từng bước trở thành đơn vị hàng đầu về cung cấp máy móc thiết bị công nghiệp, vững mạnh về tổ chức và lớn mạnh về thương hiệu.

SỨ MỆNH

Chúng tôi mang đến cho Khách hàng những giải pháp tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, góp phần mang lại sự thành công cho doanh nghiệp. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên.

GIÁ TRỊ LÕI

Tối ưu chi phí đầu tư 

Giải pháp điện năng

Phí bảo trì thấp

Ổn định sản xuất

Sản Phẩm – Dịch Vụ Cung Cấp

Sản phẩm và dịch vụ mà Khí Nén Việt Nhật cung cấp bao gồm:

1. Máy Nén Khí Trục Vít

2. Máy Sấy Khí Nén

3. Phụ Tùng Máy Nén Khí Trục Vít

Sử dụng thay thế các hãng máy nén khí trục vít  Hitachi, Kobelco Atlascopco, Ingersoll Rand, Sullair, Fusheng, Kaeser, Compair, Compkorea, Buma, Kimair, Fegasus, Yujin Micos, Hanbell, Kyungwon, Swan, Kaishan, Sunshin, Yee, Airman, Mitsuiseiki, cùng các hãng máy nén khí trục vít liên quan…VV

3.1 Lọc Tách Dầu Máy Nén Khí

3.2 Lọc Dầu Máy Nén Khí Trục Vít

3.3 Lọc Gió Máy Nén Khí

3.4 Dầu Máy Nén Khí Trục Vít

3.5 Lọc Khí Đường Ống

3.6 Phụ Kiện Thay Thế Khác

3.6 Van Xả Nước Tự Động

 

4. Dịch Vụ Tại Việt Nhật

Nguyên tắc và cũng là phương châm hoạt động của Khí Nén Việt Nhật:

“KỊP THỜI, TẬN TÂM & TRÁCH NHIỆM’’

Mọi sự thành công mà Khí Nén Việt Nhật đạt được ngày hôm nay đều không đến từ may mắn. Nó là một quá trình cố gắng, nỗ lực cùng sự tin tưởng và ủng hộ rất lớn từ quý khách hàng.

Khí Nén Việt Nhật cam kết sẽ luôn đưa đến tay khách hàng các sản phẩm – dịch vụ chất lượng, uy tín, tin cậy. Mục tiêu gắn liền sự phát triển của Công Ty với Lợi Ích của Khách hàng.

Khi có băn khoăn, nhu cầu về các vấn đề Máy Nén Khí, Máy Sấy Khí, Thiết Bị Phụ Tùng Máy Nén Khí, Quý khách hàng hay liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn kịp thời.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT KHÍ NÉN VIỆT NHẬT

VP Hà Nội: Số 115, ngõ 70, phố Văn Trì, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

VP HCM: 302/14 Trần Thị Năm, Phường Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Xưởng Hà Nội: Đường Phú Minh, TDP Văn Trì 3, P Minh Khai, Q Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội Xưởng HCM: 642 Quốc Lộ 1A, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh

H: 086 245 8386 | 096 143 5839

W: khinenvietnhat.vn

E:minhhung.khinenvietnhat@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!